Giới thiệu về RBK

Russell Bedford KTC ("RBK") là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao cho khách hàng. Tại RBK chúng tôi tập trung vào các dịch vụ thực sự mang lại giá trị gia tăng bằng cách đưa ra các giải pháp cho các vấn đề doanh nghiệp gặp phải dựa trên nền tảng kiến thức/kinh nghiệm, thời gian làm việc trách nhiệm và cam kết về chất lượng. Quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sự khác biệt của chúng tôi và cũng là điểm mấu chốt để công ty vận hành và phát triển.

Xem tiếp
Nhân sự

Chúng tôi là một đội ngũ các kiểm toán viên công chứng (CPA) trong nước và quốc tế, tiến sĩ, thạc sĩ về kế toán và tài chính, thạc sĩ về quản trị kinh doanh với nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Con người là tài sản lớn nhất và cũng là nhân tố chủ chốt cho thành công của chúng tôi.

Xem tiếp
Khách hàng

Chúng tôi phục vụ các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài quy mô nhỏ và vừa, các văn phòng đại diện và các tổ chức phi lợi nhuận ở Việt Nam.

Các công ty cổ phần của Việt Nam đang tăng trưởng về quy mô và lĩnh vực hoạt động cũng là những đối tượng chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt

Xem tiếp
Khách hàng Nhật Bản

altChúng tôi trợ giúp các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam trong xu thế mở rộng hoạt động kinh doanh của họ tại khu vực Đông Nam Á.

Xem tiếp

Tin tức

Audit Recruitment - Hanoi office

We are looking for talented candidates joining our Audit team in Hanoi.

Xem tiếp
Tuyển thực tập kế toán tại Hà Nội - HAN1811ACC
Chúng tôi đang tuyển thực tập kế toán tại Hà Nội
Xem tiếp
Audit Recruitment - Ho Chi Minh City Office

We are looking for talented candidates joining our Audit team in Ho Chi Minh City.

Xem tiếp