Về Chúng tôi

Giới thiệu

Russell Bedford KTC (“RBK”) là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao cho khách hàng. Tại RBK chúng tôi tập trung vào các dịch vụ thực sự mang lại giá trị gia tăng bằng cách đưa ra các giải pháp cho các vấn đề doanh nghiệp gặp phải dựa trên nền tảng kiến thức/kinh nghiệm, thời gian làm việc trách nhiệm và cam kết về chất lượng. Quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sự khác biệt của chúng tôi và cũng là điểm mấu chốt để công ty vận hành và phát triển.

RBK và mạng lưới kiểm toán toàn cầu Russell Bedford International

RBK là thành viên của Russell Bedford International – một mạng lưới kiểm toán hàng đầu thế giới theo đánh giá của International Bulletin World Surveys. Russell Bedford International có 460 chủ phần hùn, 5.000 nhân viên và 280 văn phòng tại hơn 90 quốc gia phát triển và đang phát triển thuộc châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi và châu Á Thái Bình Dương.

Russell Bedford KTC provides a broad range of assurance & audit; taxation; accounting & finance and business advisory services.

Liên hệ với chúng tôi:
Hà Nội
Tầng 2, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Quận Đống Đa
Tel: +84 247 306 8788
Email: hanoi@ktcvietnam.com

Thành phố Hồ Chí Minh (HCMC)
Số 9 Phố Trương Quyền, Phường 6, Quận 3
Tel: +84 286 290 9980
Email: hcm@ktcvietnam.com

Nhân sự

Russell Bedford KTC (“RBK”) chúng tôi là một đội ngũ các kiểm toán viên công chứng (CPA) trong nước và quốc tế, tiến sĩ, thạc sĩ về kế toán và tài chính, thạc sĩ về quản trị kinh doanh với nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Con người là tài sản lớn nhất và cũng là nhân tố chủ chốt cho thành công của chúng tôi.

Vân Anh Thái
Giám đốc điều hành, Văn phòng HCM
Linh Đỗ
Giám đốc điều hành, Văn phòng HN
Tâm Hoàng
Giám đốc – Dịch vụ Kiểm toán & đảm bảo, Văn phòng HN
Phương Vũ
Quản lý cao cấp – Dịch vụ Kế toán & Thuế, Văn phòng HN
Thiện Lê
Giám đốc – Dịch vụ Kế toán & Thuế, Văn phòng HCM
Lành Trần
Quản lý cao cấp – Dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo, Văn phòng HN
Tâm Vũ
Giám đốc – Dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo, Văn phòng HCM

Disclaimer

The information provided on this website is designed to provide you with general business information in Vietnam. The articles and information are not all-encompassing and we comment only on certain issues that you might need to address. We recommend, before taking action on any particular matter, that you should consult Russell Bedford KTC and obtain specific professional advice directly relevant to your circumstances.

Russell Bedford KTC will not accept either responsibility or liability for any action you take based on the content on this website.