Nhân sự

Chúng tôi là một đội ngũ các kiểm toán viên công chứng (CPA) trong nước và quốc tế, tiến sĩ, thạc sĩ về kế toán và tài chính, thạc sĩ về quản trị kinh doanh với nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Con người là tài sản lớn nhất và cũng là nhân tố chủ chốt cho thành công của chúng tôi.

 

 

http://russellbedford.vn/images/stories/people/c.linh-01.jpg

Đỗ Thùy Linh – TV Ban Giám đốc (Hà Nội)

Bà Linh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức quốc tế như Ngân hàng thế giới, Ngân hàng phát triển Châu Á, chương trình phát triển Liên hợp quốc, Coca-Cola, ABB, Nhà máy nước giải khát Hà Tây, tập đoàn Hilton,…Bà Linh có nhiều năm kinh nghiệm trong bộ phận kiểm toán và tư vấn doanh nghiệp của Ernst & Young Việt Nam với tư cách là kiểm toán viên.

Trước khi gia nhập RBK, bà là giám đốc của một công ty tư vấn quốc tế. Bà Linh là đồng tác giả của các cuốn sách về kế toán "VN GAAP and VN GAAS, Convergence to International Accounting and Auditing Principles" và "VAS, intent and purpose contrasted to IAS" xuất bản năm 2003 và 2005. Bà Linh tốt nghiệp cao học ngành tài chính kế toán tại trường đại học Gothenberg (Thụy Điển) và có chứng chỉ kiểm toán viên cấp Nhà nước (VACPA).

Email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

http://russellbedford.vn/images/stories/people/van.anh.thai.png

Thái Thị Vân Anh – TV Ban Giám đốc (TP. Hồ Chí Minh)

Trước khi gia nhập RBK với vị trí Giám đốc Chi nhánh TP. HCM, Bà Vân Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán ở Châu Âu khi làm cho Công ty PricewaterhouseCoopers tại Anh Quốc – Văn phòng Glasgow mà Bà là kiểm toán phụ trách của các khách hàng kiểm toán và kiểm toán hoạt động (Sarbanes-Oxley) cho các khách hàng không niêm yết và niêm yết hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sản xuất, kinh doanh dịch vụ nhà hàng du lịch, thương mại, các hãng luật như UPM Kymmene, Stardon UK, Shell, BAA, DAKS Sympson, HLBBshaw. Bà Vân Anh cũng có nhiều kinh nghiệm thực tế của các ngành từ việc giữ chức Giám đốc Tài chính cho Công ty TNHH Việt Đăng, Công ty TNHH Quốc tế ACG Việt Nam và Công ty TNHH Trường Quốc tế Úc Sài Gòn.

Bà Vân Anh là thành viên của Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) và được biết đến với kết quả cao nhất Việt Nam cho nhiều môn. Ngoài ra, bà còn có chứng chỉ Kế toán trưởng của Bộ Tài Chính Việt Nam, chứng chỉ Kiểm toán và Quản lý dành cho cấp lãnh đạo của PricewaterhouseCooper cũng như chứng chỉ Cập nhật kế toán cho kiểm toán viên chính của Ernst & Young Việt Nam.

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

http://russellbedford.vn/images/stories/people/a.hung-01.jpg

Phạm Duy Hưng - KSCL/Tư vấn KT Kiểm toán

Ông Hưng có mười tám (18) năm kinh nghiệm trong hoạt động kế toán và kiểm toán cho hàng loạt các tập đoàn nước ngoài, các tổ chức phi chính phủ và các dự án.

Ông Hưng am hiểu sâu sắc về các chuẩn mực kế toán và kiểm toán của Việt nam và Quốc tế, chuẩn mực kế toán công, luật và các điều luật thuế trên thế giới. Ông Hưng tốt nghiệp cao học ngành tài chính kế toán tại đại học Monash (Ôxtrâylia), có bằng kế toán hành nghề Ôxtrâylia và kiểm toán viên cấp Nhà nước Việt nam (VACPA).

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

alt

 

Hoàng Thanh Tâm – Giám đốc Kiểm toán (Hà Nội)
 
Tâm bắt đầu làm việc tại KTC SCS từ khi tốt nghiệp đại học và dần dần trở thành một trong các nhân viên chủ chốt của công ty với vị trí chủ nhiệm kiểm toán của phòng kiểm toán của Công ty. Tại KTC SCS, Tâm tham gia vào nhiều dự án bao gồm tư vấn, đào tạo, kiểm toán các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các dự án tài trợ.
 
Tâm có chứng chỉ kiểm toán viên cấp nhà nước (CPA Việt Nam) và sẽ hoàn thành chứng chỉ Hiệp hội Kiểm toán Anh vào năm 2015.
 
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
alt
Vũ Thị Thanh Tâm - Giám đốc (Văn phòng TP Hồ Chí Minh)
 

Trước khi gia nhập RBK với vị trí Giám đốc của văn phòng Tp. Hồ Chí Minh, Tâm đã có nhiều kinh nghiệm kiểm toán tại Nexia STT, nơi cô là Giám đốc phụ trách các khách hàng kiểm toán trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm sản xuất, trường học, khách sạn du lịch và các công ty thương mại. Tâm đã tham gia vào các dự án khác nhau bao gồm đào tạo và kiểm toán các công ty trong nước, nước ngoài và các dự án tài trợ như Ngân hàng Thế giới, UNDP, ADB…. Bà cũng đã làm việc trong nhiều năm với tư cách là Trưởng phòng tài chính và Giám đốc tài chính cho các công ty lớn và FDI.

 

Tâm là hội viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA). Bà cũng là hội viên của Kế toán Công chứng Úc (CPAA). Bà có bằng MBA tại Đại học Nam Columbia (Mỹ) và CPA Việt Nam.

 

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

alt

Vũ Hiền Phương – Giám đốc phụ trách dịch vụ kế toán
 
Phương tham gia phụ trách dịch vụ kế toán của Russell Bedford KTC từ năm 2012. Tại RBK, Phương chịu trách nhiệm chung về chất lượng dịch vụ kế toán cho các khách hàng, đặc biệt các khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài yêu cầu lập báo cáo tài chính cho công ty mẹ tại nước ngoài. 
 
Phương có nhiều kinh nghiệm thực hiện và giám sát dịch vụ kế toán cho các công ty như TAO Bangkok, Vestegaards Frandsen, ENDO, Don Viet, Ninh Binh Textile.
 
Phương nhận bằng thạc sỹ về tài chính kế toán tại Úcvà sẽ hoàn thành chứng chỉ kế toán viên cấp nhà nước Việt Nam trong năm 2015.
 
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
alt
Nguyễn Duy Toàn - Chủ nhiệm Kiểm toán
 
Ông Toàn bắt đầu làm việc tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Doanh nghiệp KTC từ khi tốt nghiệp đại học. Tại KTC, ông đã thu được nhiều kinh nghiệm về kế toán và kiểm toán cho các công ty đa quốc gia, các tổ chức phi chính phủ và các dự án tài trợ quốc tế.
 
Có nhiều kinh nghiệm về cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán và kiểm toán cho các tổ chức, dự án được nước ngoài tài trợ cũng như các công ty đầu tư nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ; và
 
Có kiến thức sâu rộng về Chuẩn mực kế toán Việt Nam và Quốc tế, Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam và Quốc tế.
 
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.